Koi Jaane Na Movie : Too blah to be a mind-binder

Koi Jaane Na ‘ การแต่งงานที่ล้มเหลวและการบล็อกของนักเขียนทำให้ตัวเองประสบปัญหาครั้งใหญ่ หลังจากนักแบล็กเมล์ขู่ว่าจะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขา ในเวลาเดียวกัน เขาได้พบกับหญิงสาวสวยที่มีอดีตอันมืดมิด พวกเขาสามารถเอาชนะปีศาจของพวกเขาและใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไปได้หรือไม่?

Koi Jaane Na

Kabir Kapoor (Kunaal Kapoor) เป็นนักเขียนที่มีชื่อเสียงและเป็นผู้ใช้ YouTube ในตอนกลางวันและผู้กอบกู้โลกในตอนกลางคืน เขาปลอมตัวเพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีปัญหาและหยุดการก่ออาชญากรรม

แต่ชีวิตตัวเองวุ่นวาย อดีตภรรยาของเขา (วิดยา มัลเวด) ซึ่งกำลังนอกใจเขา ได้ออกมาฟ้องเขาแล้ว หลังจากนั้นบีบเขาให้แห้งด้วยค่าเลี้ยงดูก้อนโต ตอนนี้เธอต้องการรถจี๊ป ‘khatara’ ของเขาและบังกะโลที่กว้างขวางใน Panchgini ซึ่งเป็นเขาวงกตแห่งความลับดำมืดของ Kabir เธอยังจ้างนักข่าวสาวเจ้าเล่ห์ ริคกี้ โรซาริโอ (คาริม ฮาจี) มาขู่กรรโชกคาบีร์

ท่ามกลางสิ่งนี้ ซูฮาน่า (อมีรา ดาสตูร์) แบ็คแพ็คเกอร์สาวสวยสุดสวยได้เข้ามาในชีวิตของคาบีร์อย่างแท้จริงเมื่อเขากำลังเดินทางไปพันช์จินี ตามที่คาดไว้ การพบกันโดยบังเอิญนี้กลายเป็นความรักและการอยู่ร่วมกันในทันที

แต่ทันใดนั้น เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นมากมายบนเนินเขาที่หลับใหลและชีวิตของพวกเขา ขณะที่ Kabir กลายเป็นผู้ต้องสงสัยหลัก

ด้านบนนี้ชัดเจนอย่างที่ใครๆ ก็อธิบายได้ เรื่องราวที่ซับซ้อนและบิดเบี้ยวของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ระวัง นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ในฐานะนักเขียน-ผู้กำกับ Amin Hajee ปล่อยให้จินตนาการและปากกาของเขาหลุดลอยไป

Koi Jaane Na

เราถูกโจมตีด้วยตัวละครที่คลุมเครือและพล็อตเรื่องบิดเบี้ยวที่ติดอยู่กับเว็บแห่งความสับสนของพวกเขาเอง สำหรับเครดิตของเขา Hajee เริ่มต้นได้ดีด้วยการวางอุบายและแน่นอนว่าหมายเลขไอเท็มที่มี Ellie Avrram ผู้มีไหวพริบเกลี้ยกล่อม Aamir Khan ที่อ่อนโยน

ครึ่งแรกค่อยๆ คืบคลาน บ่งบอกถึงคำสัญญา แต่การบรรยายเริ่มสั่นคลอนไปเรื่อยๆ การดำเนินการยังคงค่อนข้างท่วมท้นกับเรื่องราวที่พยายามปรับตัวละครและแรงจูงใจมากมาย ตัวอย่างเช่น Bindiya แม่บ้านผู้มีเสน่ห์ของ Kabir (Neha Mahjan) ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าการเลื่อน pallu ของเธอและย่องเข้าหาเจ้านายของเธอ

การมีส่วนร่วมของเธอในการเล่าเรื่องคือ zilch เหมือนกับแบตเตอรี่ของการบิดและเปลี่ยนที่ไม่ได้รวมกัน มีการแนะนำตัวละครมากขึ้นจนถึงจุดไคลแม็กซ์ในความพยายามที่จะทำให้มันบิดเบี้ยว แต่ก้าวที่เฉื่อยชาทำให้ ‘ Koi Jaane Na ‘ เป็นนาฬิกาที่น่าเบื่อ ยิ่งไปกว่านั้น เพลงที่ลืมไม่ลง ก็ยิ่งทำให้เรื่องแย่ลงไปอีก

Kunaal Kapoor และ Amyra Dastur ต่างก็แสดงได้ดีในบทบาทของพวกเขา และพวกเขามีขอบเขตในการแสดงบ้าง แม้ว่าจะมีบทประพันธ์ที่ชัดเจนก็ตาม Ashwini Kalsekar ค่อนข้างจะมีผลกระทบเนื่องจากตำรวจที่แข็งแกร่งและ Atul Kulkarni สูญเสียอย่างไม่มีการลด