Horrible Bosses 2 : รวมหัวสอย เจ้านายจอมแสบ 2 ปี 2014

Horrible Bosses 2

Horrible Bosses 2 เพื่อนสามคนคิดค้นสิ่งประดิษฐ์ที่พวกเขาหวังว่าจะทำให้พวกเขาร่ำรวย ไม่นานหลังจากที่พวกเขานำเสนอแนวคิดให้กับนักธุรกิจใหญ่ พวกเขาก็พบว่าตัวเองถูกหลอกลวง พวกเขาพยายามลักพาตัวเพื่อช่วยธุรกิจของพวกเขา นิค, เคิร์ต และเดล ได้ปลดปล่อยตัวเองจากการตกงานของคนอื่น พวกเขาตัดสินใจที่จะเป็นเจ้าแห่งโชคชะตาของตัวเองและวางแผนที่จะเข้าสู่เส้นทางของผู้ประกอบการด้วยการประดิษฐ์สิ่งแปลก ๆ ที่เรียกว่า Shower Buddy ซึ่งเป็นอุปกรณ์พกพาที่รวมเครื่องจ่ายแชมพูกับฝักบัวธรรมดา พวกเขาประกาศสิ่งประดิษฐ์ต่อสาธารณชนผ่านการปรากฏตัวทางโทรทัศน์

Horrible Bosses 2

หลังจากมุกตลกทางการเมืองที่ไม่ถูกต้องหลายครั้งเกี่ยวกับประโยชน์ของการประดิษฐ์ของพวกเขา นิค เคิร์ต และเดลก็เริ่มดำเนินการในขั้นตอนต่อไป – หาคนที่สามารถสั่งสินค้าชิ้นใหญ่ให้พวกเขาได้ หลังจากนั้นพวกเขาจะพบกับครั้งใหญ่ เบิร์ต แฮนสัน (รับบทโดย Waltz) เป็นหัวหน้าบริษัทขนาดใหญ่ที่ฉลาด และเขาบอกทั้งสามคนว่าเขาจะให้เงินทุนสนับสนุนโครงการนี้และจะต้องได้รับสิทธิ์สำหรับโครงการนี้ นิค เคิร์ต และเดลตื่นเต้นมาก

อย่างไรก็ตาม ไม่นานหลังจากที่พวกเขาเสร็จสิ้นการไฮไฟว์ เบิร์ตรู้สึกว่าพวกเขาไม่ใช่ประกายไฟที่เจิดจ้าที่สุดในเมืองจริงๆ จึงขยิบตาให้พวกเขา ทั้งสามตื่นตระหนกเพราะพวกเขาใช้เงินเป็นจำนวนมากในต้นทุนการผลิตและตอนนี้ติดหนี้อยู่ มุ่งมั่นที่จะกลับไปที่เบิร์ต พวกเขาลักพาตัวเร็กซ์ (ไพน์) ลูกชายของเขาเพื่อขอค่าไถ่ แต่แผนทั้งหมดกลับผิดพลาดเมื่อเร็กซ์กลายเป็นตัวละครที่มีสีสัน อันที่จริง การแสดงของไพน์นั้นน่าดึงดูด เช่นเดียวกับบทบาทของเควิน สเปซีย์ในฐานะเดฟอดีตเจ้านายของนิคที่ถูกจำคุก ซึ่งทั้งสามคนขอคำแนะนำจาก

Horrible Bosses 2

เรื่องตลกในภาพยนตร์ส่วนใหญ่จะตีหรือพลาด อารมณ์ขันเป็นความแตกแยก (เรื่องตลกเกี่ยวกับเชื้อชาติ ฯลฯ ) อย่างแน่นอน – คุณจะพบว่ามันน่าขบขันมากหรือมีรสนิยมไม่ดี ดูเหมือนว่าอนิสตันจะเป็นทางเลือกที่ไม่น่าจะเป็นไปได้สำหรับบทบาทของทันตแพทย์ที่มีเพศสัมพันธ์กับเพศมากเกินไป แต่เธอก็เพิ่มเสน่ห์ในแบบฉบับของตัวเองเข้าไป โดยรวมแล้วเป็นคอลเลกชันที่ดีของเสียงหัวเราะ